Thông điệp từ CEO

Kính thưa Quý cổ đông, Khách hàng, Đối tác và Toàn thể cán bộ nhân viên.

Âu Mỹ AEC xuất thân từ công ty chuyên sản xuất chế phẩm sinh học, thảo dược, vi sinh, phục vụ cho ngành thuốc thú y - thủy sản. Đặc biệt là các sản phẩm thuốc phục vụ ngành nuôi Tôm.

 

 

Sau hơn 12 năm nỗ lực không ngừng phát triển, xuất phát từ văn phòng nhỏ với vài Kỹ sư đam mê nghiên cứu về con Tôm, đến nay Âu Mỹ AEC tự hào với hơn 100 nhân sự. Đặc biệt, là đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao từ Tiến Sĩ, Thạc sỹ, Kỹ sư với kinh nghiệm thâm niên 20 - 30 năm trong nghề nuôi trồng Thủy sản (Tôm).

 

 

 

Hơn 80% các nguyên liệu của Âu Mỹ AEC được nhập khẩu từ những công ty, tập đoàn có uy tín trên thế giới. Và khoảng 20% nguyên liệu còn lại được chiết xuất trong nước thông qua sự kiểm duyệt khắc khe của Viện Trưởng các Trường Đại học. Việc có hơn 68 sản phẩm lưu hành trên thị trường được chắt lọc từ 4012 công thức qua hơn 12 năm hoạt động là kết quả của một quá trình cải tiến không ngừng, và cũng là tâm huyết của đội ngũ Kỹ sư Âu Mỹ AEC nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm hỗ trợ Bà Con nuôi Tôm đối phó kịp thời với các dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, khó lường như hiện nay.

 

 

Sau hơn 12 năm nghiên cứu, trải nghiệm thực tế từ thị trường. Các chuyên gia Âu Mỹ AEC đã đúc kết thành công 4 quy trình nuôi Tôm với tính khác biệt, độc đáo và hiệu quả cao hỗ trợ cho Bà Con nuôi Tôm như:

 

 

Hiệu quả các mô hình đã chứng minh thực tế đạt được: 5 giảm – 3 tăng: Giảm rủi ro, giảm tiêu thụ điện năng, giảm thời gian nuôi, giảm hóa chất sử dụng, giảm lượng bùn ô nhiễm. Tăng lợi nhuận kinh tế, tăng tỉ lệ thành công, tăng tính bền vững.

 

 

 

Nhắc đến Âu Mỹ AEC không thể không nhắc đến giá trị cốt lõi tạo nên tính khác biệt đó là: đội ngũ Kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên sâu, giúp Bà Con kiểm soát tốt ao nuôi từ lúc trước khi thả Tôm đến khi thu hoạch. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế Âu Mỹ AEC đã nghiên cứu thành công quy trình thiết kế ao nuôi hiệu quả, tiết kiệm chi phí & thân thiện với môi trường. Bắt đầu từ khâu kiểm tra con giống, kiểm soát hàm lượng thức ăn, phòng ngừa và hỗ trợ Tôm có sức đề kháng tốt, môi trường ao nuôi tốt để hạn chế tối đa dịch bệnh phát sinh cho Tôm trong quá trình nuôi. Thành quả đó đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế bền vững và thành công của hơn 20.000 hộ nuôi cộng tác với Âu Mỹ AEC trong thời gian vừa qua.

 

 

Là một nhà lãnh đạo trong thời đại 4.0, làm việc để giải quyết các vấn đề xã hội, Âu Mỹ AEC sẽ tiếp tục đóng góp vào tương lai lành mạnh cho xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh mang tính “hiệu quả và thân thiện”.

Với mong muốn đồng hành cùng với người nuôi Tôm, Đối tác chiến lược trong hệ sinh thái ngành Tôm, Nhà đầu tư để cùng nhau thực hiện sứ mệnh lớn lao đó chính là : MANG LẠI GIÁ TRỊ BỀN VỮNG cho ngành nông nghiệp nước nhà và môi trường sống thân thiện cho xã hội.

 

 

Nhìn lại Âu Mỹ AEC qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, tôi xin gửi lời tri ân tới toàn thể đội ngũ vì những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ trong thời gian vừa qua. Cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Cổ đông, Khách hàng, Đối tác đã đồng hành cùng Âu Mỹ AEC trong những năm vừa qua và tin tưởng cùng nhau bước tiếp trên quãng đường sắp tới.

Kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

CEO - TS LÊ THANH THIẾT

 
 
 
 
0 sản phẩm
Xem chi tiết
0 sản phẩm
Đóng
.
.
.