GIỚI THIỆU CÔNG TY ÂU MỸ AEC

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY ÂU MỸ AEC

Công ty Âu Mỹ – AEC được thành lập từ năm 2011 với mong muốn cung cấp cho người nuôi thủy sản những loại chế phẩm vi sinh, thảo dược, xử lý môi trường giúp cho tôm, cá sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, giảm căng thẳng, ngăn ngừa dịch bệnh, kiểm soát chất lượng nước ở ao nuôi, đem đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho thủy sản, đồng thời giúp bà con nông dân đạt được hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Âu Mỹ – AEC là một tập thể vững mạnh. Công ty luôn không ngừng nỗ lực tập hợp thêm những thành viên mới, mở rộng nhà máy, hợp tác nghiên cứu, đầu tư phát triển công nghệ để sản phẩm ngày càng chất lượng, nâng cao hiệu quả nuôi trồng của người nông dân.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh “AEC mang lại các Giải pháp Hiệu quả và Bền vững cho hộ nuôi thủy sản và các bên liên quan”. AEC tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân trên khắp Việt Nam; là người bạn đồng hành tin cậy và hợp tác bền chặt với các đại lý phân phối sản phẩm thuốc thú y – nuôi trồng thủy sản. Qúy khách có nhu cầu làm Đại lý, Nhà phân phối, Cộng tác viên vui lòng gọi: 0855678679.

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm “ÂU MỸ AEC HIỆU QUẢ VÀ THÂN THIỆN”, Âu Mỹ AEC luôn định hướng là thương hiệu gắn liền với những giải pháp nuôi trồng thủy sản chất lượng, hiệu quả cho bà con; đồng thời cũng đặt yếu tố bảo vệ môi trường làm trọng tâm trong việc phát triển sản phẩm nhằm đưa tôm Việt vươn tầm, chinh phục các thị trường mới.

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH CỦA CÔNG TY

Trải qua 11 năm dựng xây và phát triển, Âu Mỹ (AEC) tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y – nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp đa dạng các loại chế phẩm sinh học nuôi tôm cho mỗi giai đoạn phát triển để tối ưu hóa sự hấp thụ và tăng trưởng. Hiện nay Âu Mỹ AEC đang phân phối hàng trăm sản phẩm thuốc thú y thủy sản cho người nuôi tôm trên khắp cả nước, mang lại hàng trăm vụ nuôi hiệu quả.

Một số sản phẩm nổi bật đang được Công ty Âu Mỹ – AEC phân phối là:

bộ ba gan ruột

Bộ ba Gan ruột hỗ trợ điều trị phân trắng

bộ đôi thức ăn tự nhiên

Bộ đôi thức ăn tự nhiên tạo trùn chỉ, ốc gạo cho tôm

bộ đôi diệt rong

Bộ đôi diệt rong ZDRT và bộ đôi khử phèn ao tôm.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA ÂU MỸ AEC

Dòng vi sinh

Dòng vi sinh ức chế vi khuẩn có hại và làm sạch môi trường nước

Dòng dinh dưỡng - khoáng

Dòng khoáng dinh dưỡng giúp cung cấp khoáng chất, chất dinh dưỡng kích lột giúp tôm tăng trọng nhanh

Dòng thảo dược

Dòng sản phẩm thảo dược với các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên giúp thay thế kháng sinh trong quá trình điều trị bệnh trên tôm

Dòng hỗ trợ điều trị

Dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho tôm cá

Dòng xữ lý môi trường

Dòng sản phẩm xữ lý môi trường giúp làm sạch môi trường nước mầm bệnh trong ao nuôi

KHÁCH HÀNG VÀ THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU

Thương hiệu Âu Mỹ AEC đã gắn liền với chất lượng của hàng ngàn hộ dân trải dài khắp Việt Nam. AEC đã tạo nên những giá trị bền vững qua sự “Hiệu quả và Thân Thiện” để người nông dân có những vụ Tôm, Cá bội thu và mang lại giá trị kinh tế cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CỦA ÂU MỸ

Các sản phẩm Âu Mỹ AEC

Các sản phẩm Âu Mỹ AEC được ưa chuộng trên thị trường

Kệ sản phẩm Âu Mỹ tại thị trường

Kệ trưng bày sản phẩm Âu Mỹ AEC tại hệ thống đại lý

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ÂU-MỸ
Địa chỉ: 408 Đường 7A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 1900272733                          | Fax:
Website: https://aecaqua.com/
Email:  hi@aecaqua.com
MST: 0311317627

0 sản phẩm
Xem chi tiết
0 sản phẩm
Đóng
.
.
.