Thuốc thủy sản Âu Mỹ AEC - Nhà Phân phối và Đại lý

"Âu Mỹ AEC mang đến các giải pháp Hiệu quả và Bền vững cho Người chăn nuôi và các Bên liên quan"

Công ty Âu Mỹ AEC cảm ơn các Nhà Phân phối, Đại lý đã, đang đồng hành cùng Công ty trong những năm qua.

Chúng tôi hy vọng các Nhà Phân phối, Đại lý ngày càng hợp tác tích cực, hỗ trợ đắc lực, là cầu nối quan trọng giữa Công ty và bà con nuôi trồng thuỷ sản trong sứ mệnh của Âu Mỹ AEC.

 

Quyền lợi của đại lý thuốc thủy sản

Quyền lợi của đại lý thuốc thủy sản bao gồm và không giới hạn:

 

Quyền lợi về kinh doanh

Được kinh doanh hợp pháp: Đại lý được Cty Âu Mỹ tư vấn xin cấp giấy phép kinh doanh thuốc thủy sản, hoạt động trong khuôn khổ pháp luật.
Hưởng chiết khấu, hoa hồng: Đại lý được hưởng chiết khấu, hoa hồng trên doanh số bán hàng từ Công ty Âu Mỹ theo thỏa thuận, hợp đồng với công ty..
Được hỗ trợ về quảng cáo, tiếp thị: Công ty có chương trình hỗ trợ đại lý về thông tin sản phẩm, quảng cáo, tiếp thị sản phẩm.
Được tham gia các chương trình đào tạo: Đại lý được tham gia các chương trình đào tạo về sản phẩm, kỹ thuật bán hàng do công ty tổ chức.


Quyền lợi về pháp lý

Được bảo vệ quyền lợi hợp pháp: Đại lý được pháp luật bảo vệ quyền lợi trong kinh doanh, tránh bị cạnh tranh không lành mạnh.
Được yêu cầu công ty hỗ trợ các chứng nhận sản phẩm mà đại lý hợp tác bán với công ty. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng, đại lý có quyền yêu cầu đổi trả, hỗ trợ xử lý.


Các quyền lợi khác

Được tiếp cận thông tin thị trường: Đại lý được cung cấp thông tin về thị trường, sản phẩm mới từ công ty và nhân viên công ty.
Được hỗ trợ về kỹ thuật: Đại lý được hỗ trợ về kỹ thuật sử dụng, bảo quản sản phẩm từ công ty.
Lưu ý:

Quyền lợi của đại lý thuốc thủy sản có thể khác nhau tùy thuộc vào hợp đồng ký kết với công ty. Đại lý cần đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết để đảm bảo quyền lợi của mình.

Ngoài ra, đại lý thuốc thủy sản cũng có trách nhiệm tuân thủ các quy định của pháp luật về kinh doanh thuốc thú y, đảm bảo chất lượng sản phẩm, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Xem thêm Đại Lý Thuốc Thủy Sản Đồng hành cùng Người Nuôi Tôm

 

Các thông tin chi tiết liên hệ Đội ngũ Kỹ sư các vùng hoặc Chuyên viên tư vấn của công ty.

Liên hệ hotline: 0855678679

email:Hi@AuMyAEC.com

 

0 sản phẩm
Xem chi tiết
0 sản phẩm
Đóng
.
.
.