Giới thiệu tổng quan

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Âu Mỹ - Âu Mỹ AEC được thành lập vào năm 2011, trải qua 13 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thuốc thú y – thuốc thủy sản. AEC đang dần trở nên lớn mạnh và khẳng định uy tín về việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ cho nuôi trồng thủy sản, thân thiện và bảo vệ môi trường.

 

Bắt đầu từ năm 2020, Âu Mỹ AEC bước vào một Kỷ Nguyên mới - Kỷ nguyên của sự PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG với cam kết “Mang lại giải pháp Hiệu quả và Bền vững”. Âu Mỹ AEC đã nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản để giúp bà con nuôi trồng thủy sản có hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch không nhiễm hóa chất. Tới năm 2023, chúng tôi tự hào có 96 sản phẩm được công nhận hợp chuẩn hợp quy thân thiện với môi trường. Đặc biệt, Âu Mỹ AEC đã tạo ra các mô hình nuôi hiệu quả Mô hình Kin 68; Mô hình AEC 79; Mô hình Copeflock 63; Mô hình CAM 13. Chúng tôi còn có hệ thống 250 đại lý, nhà cung cấp, giúp đỡ cho 20.000 hộ nuôi trải dài khắp 48 tỉnh thành trên khắp cả nước.

 

Với những đổi mới sáng tạo trong suốt những năm qua Âu Mỹ AEC đã đạt những thành tựu như: Cúp vàng top 30 thương hiệu mạnh nhất đất việt, Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt, giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, Thương hiệu vàng Việt Nam 2022.

 

Sứ mệnh: ÂU MỸ AEC mang đến các Giải pháp Hiệu quả và Bền vững cho Người Chăn nuôi và các Bên liên quan.

Tầm nhìn: Đến năm 2025, ÂU MỸ AEC phấn đấu giúp đỡ 50.000 hộ nuôi thủy sản phát triển kinh tế bền vững bằng các giải pháp hiệu quả và thân thiện.

Giá trị cốt lõi: Cam Kết - Chịu Trách Nhiệm - Chân Thành -  Đổi Mới Sáng Tạo - Tư Duy Tích Cực – Chính Trực.

0 sản phẩm
Xem chi tiết
0 sản phẩm
Đóng
.
.
.