Thuốc thủy sản Âu Mỹ AEC - Dự án Tôm Càng thương phẩm

Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh ven biển Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang có điều kiện tự nhiên thuận lợi với các loài thủy sản nước lợ sinh sống và phát triển. Tôm càng xanh (tên khoa học Macrobrachium rosenbergii), là loài tôm sống ở vùng nước ngọt và nước lợ (độ mặn tối đa 10%). Loài tôm này dễ nuôi, mau lớn, cơ thể dài hơn 30 cm và nặng đến 350 g/con.

Tôm càng thương phẩm tươi

Nhận thấy tiềm năng và lợi thế của tôm càng, Ban Giám đốc Công ty CP TM DV và Đầu tư Âu Mỹ đã đầu tư nghiên cứu sản xuất giống, tư vấn kỹ thuật nuôi với công nghệ vi sinh cho bà con nông dân tại Tỉnh Kiên Giang. Hợp tác xã Dịch vụ Nuôi trồng Thủy sản Tiến Vinh trụ sở tại Quốc lộ 63, xã Bình Minh, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang do một thành viên Ban Giám đốc trực tiếp phụ trách tư vấn dự án tôm càng thương phẩm.

Tôm càng thương phẩm chuẩn bị phân phối

Hiện nay, trữ lượng thu hoạch tôm càng tương đối ổn định, sản phẩm được cung cấp cho các nhà hàng hải sản và đưa về chợ đầu mối Thành phố Hồ Chí Minh.

Món ăn tôm Càng luộc

Nhằm khai thác tốt tiềm năng và lợi thế tôm càng, Ban Giám đốc công ty đang xúc tiến tìm kiếm đối tác xuất khẩu tôm càng thương phẩm đi các nước Mỹ, Châu Âu và một số nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc.

0 sản phẩm
Xem chi tiết
0 sản phẩm
Đóng
.
.
.