Thuốc thủy sản Âu Mỹ AEC - Giá trị cốt lõi

Trải qua 11 năm dựng xây và phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Âu Mỹ (Công ty ÂU MỸ AEC) tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y – nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam. Để đạt được những thành tích như ngày nay, mỗi thành viên dưới mái nhà chung AEC chúng tôi luôn tuân theo giá trị cốt lõi: 

- Âu Mỹ AEC  CAM KẾT giữ lời hứa với khách hàng, đối tác, nhân viên và các bên liên quan. Đội ngũ nhân viên cam kết thực hiện đúng các thỏa thuận với Công Ty và khách hàng.

- Công ty Âu mỹ và toàn bộ nhân viên cam kết CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% với những gì chúng tôi tuyên bố và hành động.

- Chúng tôi lấy giá trị CHÂN THÀNH làm nền tảng để giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh giữa người với người, công ty đối xử chân thành với các bên liên quan và ngược lại

- Tinh thần ĐỔI MỚI SÁNG TẠO trong cả tư duy lẫn ứng dụng khoa học kỹ thuật nhm tạo ra sản phẩm mới, quy trình mới, có giá trị ứng dụng thực tế phục vụ nhu cầu chính đáng của cộng đồng, xã hội và công ty.

- Tại ÂU MỸ AEC luôn khuyến khích TƯ DUY TÍCH CỰC: Suy nghĩ tích cực, ngôn từ tích cực, luôn nhìn nhận các vấn đề ở góc nhìn lạc quan. Chúng tôi luôn giải quyết vấn đề theo quan điểm tôn trọng mối quan hệ giữa người với người, đặt vấn đề cần giải quyết thấp hơn các mối quan hệ đã có.

- CHÍNH TRỰC trong giao tiếp ứng xử và trong tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành kinh doanh.

ÂU MỸ AEC hiểu rằng sự tận tâm, lòng trung thực và kinh nghiệm chuyên sâu chính là yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Điều này chính là sự khác biệt tạo nên một thương hiệu ÂU MỸ AEC đã và đang mang lại cho bà con nông dân, khách hàng và đối tác.

0 sản phẩm
Xem chi tiết
0 sản phẩm
Đóng
.
.
.